กิจกรรม Talk and Share วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 หัวข้อ : การจัดทำแผนและการประเมินผล

กองแผนงาน สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดกิจกรรม KM Talk & Share ครั้งที่ 6/2561

วันศุกร์ที่ 6 กรกฎาคม 2561 กองแผนงานได้จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนรู้ภายในหน่วยงาน เพื่อให้เกิดการนำไปใช้ประโยชน์ต่อไปในการต่อยอดเป็นนวัตกรรมจากการทำงาน รวมถึงเป็นที่ประชุมหารือการดำเนินงานๆต่างเพื่อพัฒนากองแผนงาน ณ ห้องประชุมกองแผนงานชั้น 5 อาคารสำนักงานมหาวิทยาลัย 2 มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

โดยมีการหัวข้อในการประชุมหารือและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ดังนี้

1. การจองห้องประชุมกองแผนงานออนไลน์
  2. การแปลงแผนกลยุทธ์สู่การปฏิบัติ

โดยผู้สนใจเรียนรู้สามารถดาวน์โหลดเอกสารประกอบการเรียนรู้ได้ที่นี่ >>Click<<