คู่มือคุณธรรมและความโปร่งใส มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ดำเนินการตามนโยบายการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA) ของรัฐบาลโดยสำนักงานป้องกันการทุจริตแห่งชาติ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2559 เป็นต้นมา ซึ่งได้กำหนดเป็นนโยบายคุณธรรมและความโปร่งใสของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเพื่อให้บุคลากรได้เข้าใจและยึดถือเป็นแนวทางการปฏิบัติตน ทั้ง 6 ด้าน มหาวิทยาลัยจึงได้จัดทำสื่อความรู้คู่มือคุณธรรมและความโปร่งใสของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อประชาสัมพันธ์รายละเอียดของนโยบายคุณธรรมและความโปร่งใส ให้กับบุคลากรรับทราบอย่างทั่วถึง สามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่